Công ty TNHH NAPOWIN là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực Máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, quạt điều hoà hơi nước…tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm thiết thực khác cũng được công ty chú trọng lựa chọn để mang đến sự an toàn và tiện ích nhất cho đời sống.

Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, NAPOWIN ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước để góp phần bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, NAPO đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam nhờ những chiến lược định hướng đúng đắn từ phía Ban lãnh đạo công ty.

Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và ngày càng phát triển, Công ty TNHH NAPOWIN là niềm tự hào của chất lượng Việt. Qua quá trình nghiên cứu sâu sắc về thị trường và nổ lực nâng cao chất lượng, Máy lọc nước NAPOWIN đã và đang có được niềm tin từ quý khách hàng và trở thành thương hiệu lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước, vật tư ngành thiết bị gia dụng. Nam 2022, NAPOWIN ghi dấu ấn mạnh mẽ với giải thưởng danh giá: “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NĂM 2022”.

Tất cả các linh kiện, sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến, kết hợp với đội ngũ kỹ sự nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã lắp ráp và tạo lên các dòng sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu NAPOWIN cùng nhiều sản phẩm tiện ích khác. Với lợi thế chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt, các sản phẩm của công ty ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều đại lý hệ thống phân phối máy lọc nước lớn trên cả nước.

Xuất thân từ vùng quê nghèo, trả qua đủ các công việc khác nhau, CEO Phan Phúc Trung của Công ty TNHH NAPOWIN đã chạm đến thành công nhờ sự kiên trì và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Phan Phúc Trung được biết đến là một CEO tài năng và nhiệt huyết của Công ty TNHH NAPOWIN, thành công và chặn đường vượt khó của vị CEO này đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không những thế anh còn truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực cho những người trẻ trên con đường xây dụng sự nghiệp.

Thành lập công ty riêng, CEO Phan Phúc Trung cho biết, công ty không chỉ đơn thuần là hoạt động vì lợi nhuận mà phải mang đến giá trị cho khách hàng, cho cộng động và xã hội. Tất cả nổ lực và sự cố gắng của các thành viên trong đội ngũ NAPOWIN nguyện đổ mồ hôi đổi lấy nước sạch đến cộng đồng.

Năm 2022 Công ty TNHH Napowin vinh danh nhận được các giải thưởng danh giá, top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022, điều này đã minh chứng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể công ty nói chung và doanh nghiệp PHan Phúc Trung nói riêng, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu của sản phẩm trên thị trường máy lọc nước.